SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Dịch vụ Vệ sinh
Hút bể phốt Vinh Nghệ An
Thông tắc cống Tại Vinh Nghệ An
Thông tắc vệ sinh chậu rưả mặt
Xe Hút Bể Phốt Hầm Phân
Vệ sinh nhà cửa
Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ Xây dựng
Chuyển nhà, văn phòng
Diệt côn trùng
Khoan cắt bê tông
Phá dỡ công trình
Vệ sinh công nghiệp
Sửa chữa nhà cửa
Sửa chữa điện nước
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thông tắc cống, hút bể phốt tại Vinh Nghệ An
 
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ VỆ SINH | HÚT BỂ PHỐT VINH NGHỆ AN
CÁC BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT BỂ PHỐT ĐẦY VÀ CÁCH XỬ LÝ TẠI NHÀ
Tin đăng ngày: 9/8/2017 - Xem: 561
 

      Mỗi gia đình thường ở thành phố hầu như đều có bể phốt ở nhà, nhưng đều chưa biết đươc bể phốt nhà mình sắp đầy chưa và xử lý như thế nào. Công ty vệ sinh môi trường Long Xuân Nghệ An với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về cách nhận biết bế phốt sắp đầy và cách xử lý.

NHỮNG DÁU HIỆU BIỂU HIỆN CHO BỂ PHỐT NHÀ BẠN SẮP HẾT CHỖ CHỨA

Upload

Hút bể phốt

 

1. Nước trong bồn cầu xuống chậm
Thường ngày bạn xả nước bồn cầu và nước xuống rất nhanh tuy nhiên hôm nay nước lại không xuống hoặ quanh quẩn và không kéo hết giấy vệ sinh và phân xuống bể phốt. Việc nước xuống chậm là do lớp chất thải hữu cơ bên dưới bể phốt dã đầy và đạt tới mức đỉnh điểm. Đây là một trong nhiều dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy đầu tiên và là dấu hiệu duy nhất trong suốt quá trình sử dụng bể phốt. Cho dù bạn có mới sử dụng các dịch vụ hút bể phốt thì tình trạng này vẫn có thể xảy ra do bạn đã chọn phải đơn vị phục vụ chưa chất lượng.

2. Có mùi hôi, mùi thối khó chịu trong nhà vệ sinh và bồn cầu

Đây là dấu hiệu thứ 2 và cũng là dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy dễ thấy nhất mà bạn cũng như nhiều người trong gia đình có thể thấy. Lớp màng hữu cơ ở dưới bể chứa khi đạt tới khối lượng tối đa, thì có thể sẽ làm tắc ống thông thủy giữa các ngăn. Các vi khuẩn yếu khi vẫn được hoạt động liên tục cần có nơi để thoát khi ra ngoài. Các bọt khí này đi theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Có mùi khó chịu của chất thải hữu cơ được ngâm lâu ngày và cũng có thể là do bạn đã sử dụng bể phốt quá lâu khiến cho bể phốt đầy mà không biết để có thể xử lí.

3. Nước thải bể phốt bị tràn quan khu vực hệ thống tự hoại

Khi bạn thấy có sự xuất hiện bởi các vũng nước nhỏ quanh khu vực bạn cho nước thải của bể tự hoại. Thì đó là 1 dấu hiệu bạn cần xử lý bể phốt ngay hoặc nên thau rửa, thông hút, bảo trì hệ thống tự hoại của bạn ngay nhé.Dấu hiệu này khó nhận biết hơn 2 dấu hiệu trên nhưng cũng chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt đầy và cần phải xử lí.

Do khi hết nơi chứa, để lắng chất thải thì bao nhiêu nước bạn thải ra thì sẽ được chảy ra bên ngoài hết. Nếu bạn không xử lý ngay thì rất dễ gây nên việc tắc đường ống phát tán nước đã qua xử lý. Và có thể sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai để giải quyết các khó khăn này.

4. Cây cỏ gần điểm thoát nước chất thải xanh tốt hơn so với các điểm lân cận

Dấu hiệu để nhận biết bể phốt đầy thứ 4 đó chính là các cây cỏ gần điểm thoát nước chất thải xanh tốt hơn so với các địa điểm khác. Tại các điểm thoát nước sau khi lắng, lọc của bể phốt cây xanh, bãi cỏ trên cùng khu vực cống thoát sẽ xuất hiện giống nhau nhưng có sự phát triển đột ngột hơn các điểm khác trong cùng 1 khu vực, 1 chủng loại. Điều này có nghĩa là chất lỏng của hệ thống tự hoại của bạn đã đạt tới mức tối đa cần phải có biện pháp xử lý hoặc thông hút bể phốt sớm. Bạn cần xử lí bằng những dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm khi bạn đang sống tại đây.
Trên đây là 4 dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy đơn giản, nhanh chóng và có thể giải quyết bằng việc sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Nghệ An với giá rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh hoặc hút bể phốt hãy liện hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP  NGHỆ AN
Văn phòng chính: 7/31 Nguyễn Duy Trinh - TP Vinh - Nghệ An
Cơ sở 2: Phòng 111 - Nhà B1 Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An
Cơ sở 3: Khối Văn Trung  - Phường Hưng Dũng - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0981.913.536 - 0963.189.760 - 0916.880.048

 

 

Hút bể phốt Vinh Nghệ An
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

Dịch vụ vệ sinh Nghệ An

Tel: 0915.050.067

Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
 
Website: http://vesinhnghean.com
Hôm nay: 68 - Tất cả: 41,879
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG LONG XUÂN NGHỆ AN
Văn phòng chính: 7/31 Nguyễn Duy Trinh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - Website: http://vesinhnghean.com