SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Dịch vụ Vệ sinh
Hút bể phốt Vinh Nghệ An
Thông tắc cống Tại Vinh Nghệ An
Thông tắc vệ sinh chậu rưả mặt
Xe Hút Bể Phốt Hầm Phân
Vệ sinh nhà cửa
Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ Xây dựng
Chuyển nhà, văn phòng
Diệt côn trùng
Khoan cắt bê tông
Phá dỡ công trình
Vệ sinh công nghiệp
Sửa chữa nhà cửa
Sửa chữa điện nước
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thông tắc cống, hút bể phốt tại Vinh Nghệ An
 
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ VỆ SINH | VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ uy tín
Tin đăng ngày: 14/5/2015 - Xem: 515
 

Vệ sinh Nghệ An chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ và cung cấp các loại dịch vụ giặt thảm trải sàn,giặt ghế sofa với rất nhiều tính năng nổi bật và vượt trội

Hiện nay,trên thị trường dịch vụ giặt thảm tại nhà,giặt ghế sofa tại nhà là dịch vụ rất phổ biến nó giúp cho các hộ gia đình  giảm bớt đi được công việc dọn dẹp và tiết kiệm được thòi gian dành cho riêng mình. Vệ sinh Nghệ An chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ và cung cấp các loại dịch vụ giặt thảm trải sàn,giặt ghế sofa với rất nhiều tính năng nổi bật và vượt trội đáp ứng được nhu cầu cần làm sạch và đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ uy tín
 
Bài viết dưới đây công ty vệ sinh công nghiệp Vệ sinh Nghệ An xin giới thiệu một số bước cơ bản và chuyên nghiệp về quy trình giặt thảm tại nhà và giặt ghế sofa tại nhà.
 
– Đầu tiên chúng tôi di chuyển tất các trang thiết bị có trên thảm trải sàn,dọn sạch sẽ và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để giặt thảm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc giặt thảm và giặt ghế.
 
– Dùng máy hút bụi rồi hút sạch tát cả bụi bẩn bám dính trền bề mặt thảm,và ghế.
 
– Kiểm tra kỹ bề mặt sàn,kiểm tra chất liệu thảm và tình trạng các vết bẩn có trên thảm để sử dụng máy móc và hoá chất thích hợp để làm sạch.
 
– Pha hoá chất theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất và thực hiện phun hoá chất đều lên bề mặt thảm (phun đúng với tỷ lệ để đủ làm sạch thảm),dùng máy chuyên dụng đánh tan mọi vết bẩn khó ưa trên thảm.
 
– Loại bỏ tất cả các vết bẩn khó tẩy rửa ra khỏi bề mặt của thảm bằng cách dùng máy hút thảm chuyên dụng.
 
– Áp dụng đúng theo qui trình thổi khô chuyên nghiệp để đẩy nhanh quá trình làm khô thảm trải nhà,để tránh có mùi hôi trên thảm.
 
– Di chuyển tất cả các vật dụng và trang thiết bị về vị trí như cũ sau khi đã hoàn thành xong công việc và thảm đã khô.
 
Công ty chúng tôi không những cung cấp dịch vụ giặt thảm trải nhà chuyên nghiệp mà còn đem đến cho quý khách những dịch vụ những trang thiết bị hoá chất vô cùng hoàn hảo:
 
1. Trang thiết bị giặt thảm tại nhà mà chúng tôi sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế,hạn chế gây tiếng ồn, tính năng vệ sinh làm sạch rất cao.
 
2. Hoá chất chúng tôi dùng để giặt thảm chất lượng tốt đã qua kiểm định,có tính năng kép không chỉ đơn giản là làm vệ sinh và làm sạch các vết bẩn mà nó còn giúp loại bỏ các vi khuẩn nấm đang ký sinh trong thảm.
 
3. Công ty vệ sinh công nghiệp Vệ sinh Nghệ An chúng tôi đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giặt thảm tại nhà làm việc vô cùng trách nhiệm và đạt hiệu quả cao trong quá trình làm việc và khi kết thúc công việc quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho bạn.
 
4. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà rất nhanh chóng đều đặn và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.
 
5. Chúng tôi luôn áp dụng những chính sách ưu đãi nhất cho những khách hàng thân thiết.
 
Bất cứ thông tin chi tiết gì mà quý khách thắc mắc và cần giải đáp thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tu vấn miễn ohis và sử dụng các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp
 
 
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

Dịch vụ vệ sinh Nghệ An

Tel: 0915.050.067

Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
 
Website: http://vesinhnghean.com
Hôm nay: 64 - Tất cả: 41,875
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG LONG XUÂN NGHỆ AN
Văn phòng chính: 7/31 Nguyễn Duy Trinh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - Website: http://vesinhnghean.com