SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Dịch vụ Vệ sinh
Hút bể phốt Vinh Nghệ An
Thông tắc cống Tại Vinh Nghệ An
Thông tắc vệ sinh chậu rưả mặt
Xe Hút Bể Phốt Hầm Phân
Vệ sinh nhà cửa
Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ Xây dựng
Chuyển nhà, văn phòng
Diệt côn trùng
Khoan cắt bê tông
Phá dỡ công trình
Vệ sinh công nghiệp
Sửa chữa nhà cửa
Sửa chữa điện nước
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Thông tắc cống, hút bể phốt tại Vinh Nghệ An
 
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | CẨM NANG
Mẹo vệ sinh ga đệm sạch sẽ cho mùa đông sắp tới
Tin đăng ngày: 14/5/2015 - Xem: 285
 

Những đệm trải giường rất dễ bị ám bẩn và mùi cùng một số vi khuẩn sâu bên trong mà chúng ta không hề biết,chính vì vậy mà các bạn cần đến những công ty vệ sinh công nghiệp làm dịch vụ vệ sinh theo giờ cho các bạn để đảm bảo sự an toàn về sức khoẻ cho gia đình bạn.

Có rất nhiều khách hàng nhận thấy đệm trải giường rất khó để giặt sạch và đệm trải giường cũng sẽ không dễ bị bẩn bởi nó đã được phủ một lớp ga trải giường ở bên trên và tấm những tấm ga trải giường này đều phải thay giặt thường xuyên để tráng bị bẩn bám lâu và gây mùi. Tuy nhiên,không hẳn như quý khách nghĩ,đệm trải giường nó rất dễ bị bám bẩn bụi và bị ám mùi trong cuộc sống hàng ngày,nhưng vết bẩn ẩn sâu bên trong mà ta không nhìn thấy được.
 
Quý khách thử nghĩ xem con với một ngày gồm 24h thì con người chúng ta đã dành khoảng thời gian là 1/3 để giành cho việc ngủ,và thời gian tối thiểu trên giường là từ 6-7 tiếng.
 
Và các bạn vẫn luôn yên tâm là mình đang nằm trên một tấm đệm sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình bạn.
 
Những đệm trải giường rất dễ bị ám bẩn và mùi cùng một số vi khuẩn sâu bên trong mà chúng ta không hề biết,chính vì vậy mà các bạn cần đến những công ty vệ sinh công nghiệp làm dịch vụ vệ sinh theo giờ cho các bạn để đảm bảo sự an toàn về sức khoẻ cho gia đình bạn.
 
Công việc giữ đệm trải giường đảm bảo luôn sạch sẽ, thơm tho ,sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khoẻ gia đình bạn giúp bạn và gia đình sẽ có những giấc ngủ tuyệt vời và dễ chịu khi lăn trên ngôi giường của mình.
 
Ngoài việc thuê những công ty vệ sinh làm vệ sinh nhà theo giờ cho bạn thì bạn chỉ nên biết một số mẹo sau đây để làm vệ sinh sạch sẽ những chiếc đệm chiếc ga trải giường nhà bạn.
 
1.Phơi dưới nắng thường xuyên:
 
- Bạn hãy chọn những hôm thời tiết có năng to và đem đệm ra phơi ánh nắng mặt trời,làm việt sẽ diệt khuẩn và mùi ở đệm.
 
- Nếu không có chỗ phơi thì bạn có thể mở cửa sổ, kéo rèm cửa lên để cho những ánh nắng mặt trời có thể xuyên vào và chiếu trực tiếp vào đệm trải giường.Ánh nắng mặt trời khử trùng rất tốt.
 
2. Dọn dẹp thường xuyên:
 
- Bạn hãy bỏ hết những tấm ga trải giường ra khỏi đệm bất cứ khi nào có thể bỏ và ít nhất là khoảng 30 phút. Điều này rất tốt nó giúp ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm ngăn ngừa các nấm mốc và mùi hôi do độ ẩm tạo ra,đồng thời nó giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc đệm trải giường.
 
3. Chăm giặt ga trải giường:
 
- Điều không thể thiếu là bạn nên chăm chỉ giặt ga trải giường? Tuy nhiên bạn nên giặt những tấm ga trải giường bằng nước nóng, điều này là rất cần vì chúng sẽ diệt khuẩn cũng như rất dễ dàng tẩy rửa đi những vết bẩn khó ưa bám lại trên giường của bạn.
 
4. Đừng quên xoay đệm:
 
- Bạn đừng quên Xoay tấm đệm trải giường của bạn theo các hướng nhé cứ khaongr từ 6-8 tuần một lần.Xoay theo 4 hướng trên,dưới,trái,phải...vv để đảm bảo giấc ngủ thoải mái cho gia đình bạn.
 
Chúc quý khách sẽ luôn có những giấc ngủ thoải mái,dễ chịu vơi chiếc đệm trải giường sạch sẽ và thơm tho. Bất cứ khi nào qusy khách có nhu cầu cần đến dịch vụ vệ sinh theo giờ của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Cẩm nang khác:
Giúp Bạn Giải Quyết Thông Tắc Bồn Cầu Theo Từng Mức Độ (13/7/2017)
Thông tắc hầm cầu, hút bể phốt Vinh nghệ An (14/5/2015)
Mẹo vệ sinh ga đệm sạch sẽ cho mùa đông sắp tới (14/5/2015)
Tiêu chí để chọn công ty vệ sinh uy tín và chất lượng (14/5/2015)
10 mẹo vệ sinh nhà cửa giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng (14/5/2015)
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

Dịch vụ vệ sinh Nghệ An

Tel: 0915.050.067

Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
 
Website: http://vesinhnghean.com
Hôm nay: 129 - Tất cả: 41,940
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG LONG XUÂN NGHỆ AN
Văn phòng chính: 7/31 Nguyễn Duy Trinh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - Website: http://vesinhnghean.com